เครืองดูดเสมหะ

เครืองดูดเสมหะ

7 รายการ
แรงดูดสูงสุด : 650 มิลลิเมตรปรอท อัตราการไหล : 18 ลิตร/นาที ระดับเสียงน้อยกว่า : 60 เดซิเบล ขวดบรรจุของเหลว : 1 ลิตร
737 ผู้เข้าชม
ใช้ระบบลูกสูบ ให้แรงดูดสม่ำเสมอ ดูแลรักษาง่ายโดยไม่ต้องใช้สารหล่อลื่น ใช้กระแสไฟฟ้า 220 โวลล์ 50 Hz. ตัวเครื่องเสียงดังไม่เกิน 65 dB(A) มีระบบกรองเชื้อโรคเพื่อป้องกันการติดเชื้อ
805 ผู้เข้าชม
รายละเอียดสินค้า - ใช้ระบบลูกสูบ ให้แรงดูดสม่ำเสมอ ดูแลรักษาง่ายโดยไม่ต้องใช้สารหล่อลื่น - ใช้กระแสไฟฟ้า 220 โวลล์ 50 Hz. - ตัวเครื่องเสียงดังไม่เกิน 65 dB(A) - มีระบบกรองเชื้อโรคเพื่อป้องกันการติดเชื้อ - ระบบสูญญากาศ ปรับทำงานได้ตั้งแต่ 0.02-0.075 Mpa. มีมาตรวัดแรงดูดสามารถปรับแรงดูดได้ - ขวดพลาสติกรองรับของเหลวที่มีขีดบอกระดับ ขนาดความจุ 1,000 ซีซี. - สามารถปรับแรงดูดสูงสุดไม่ต่ำกว่า 18 ลิตร/นาที - มีระบบกันของเหลวล้นเข้าเครื่อง - มีน้าหนักเบา พร้อมหูหิ้วสะดวกในการเคลื่อนย้าย - มีชุดควบคุมแรงดูด พร้อมสัญญาณไฟแสดงการทางานของเครื่อง อุปกรณ์ที่มีมาให้ - มีกระบอกใส่ของเหลวพร้อมชุดกันล้น ขนาดความจุ 1,000 มิลลิลิตร 1 ชุด - ฟิวเตอร์กรองแบคทีเรีย - สายดูดของเหลว สำหรับเด็ก และผู้ใหญ่ - Suction Conductor (ความยาว 2 เมตร) - ผลิตภัณฑ์รับประกัน 1 ปี
494 ผู้เข้าชม
เป็นเครื่องดูดของเหลวแรงดูดสูงที่ใช้สำหรับดูดสิ่งที่เป็นเมือกจากเยื่อบุเมือก เช่น ลิ่มเลือด , น้ำมูก , เสมหะ
841 ผู้เข้าชม
เป็นเครื่องดูดของเหลวแรงดูดสูง ชนิดพกพา ใช้ไฟบ้าน และ ใช้ไฟในรถ มี่แบตเตอรี่ในตัว เหมาะสำหรับใช้งานในรถพยาบาลฉุกเฉิน ( AMBULANCE )
984 ผู้เข้าชม
เป็นเครื่องดูดของเหลวแรงดูดต่ำ สำหรับเด็กแรกเกิด ที่ใช้สำหรับดูดของเหลวในช่องปากเช่น น้ำคร่ำ , น้ำมูก , น้ำลาย , เสมหะ และสามารถใช้ดูดของเหลวในช่องท้องของผู้ใหญ่ได้เช่นกัน
1095 ผู้เข้าชม
เป็นเครื่องดูดของเหลวแรงดูดสูง ชนิดเท้าเหยียบ ไม่ต้องใช้ไฟฟ้า ใช้สำหรับดูดสิ่งที่เป็นเมือกจากเยื่อบุเมือก เช่น ลิ่มเลือด , น้ำมูก , เสมหะ
742 ผู้เข้าชม
2031 ผู้เข้าชม
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์